Đăng Nhập
Danh mục
  
  
Tìm kiếm
  
 Tin tức
Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Ngày: 18-11-2016)

 Sáng ngày 18/11, hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Cao đẳng Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

          Dự buổi lễ có NGƯT Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong BCH đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng phó các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, sinh viên Cao đẳng khóa 8, 9, 10 và học sinh TCN.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại trường Cao đẳng Thủy sản. Trong năm học 2015 – 2016 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự phối hợp giữa các tổ chức Đoàn thể, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên Nhà trường đã đoàn kết nỗ lực vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trên tất cả các mặt về đào tạo, nghiên cứu khoa học kết hợp với lao động sản xuất, công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ, công tác học sinh, sinh viên, …

Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, trong năm học 2016 – 2017, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành và chiến lược phát triển trường giai đoạn 2009 – 2015 và tầm nhìn 2020.

Nhân dịp này, Nhà trường tặng hoa, quà cho các NGƯT, giáo viên dạy giỏi toàn quốc; Tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn cho Đ/c Nguyễn Văn Lý – Nguyên phó Hiệu trưởng và đồng thời khen thưởng học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên, em Lương Thị Châu chúc mừng các thầy cô nhân Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo đang công tác tại trường và quyết tâm tu dưỡng rèn luyện đạo đức, chăm chỉ học tập để xứng đáng với lòng tin yêu của thầy cô và gia đình.

Lễ khai giảng và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong lời ca, tiếng hát của thầy và trò nhà trường, ngợi ca nghề giáo viên, một nghề được xã hội tôn vinh là “cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Một số hình ảnh:

 

NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

 TS. Bùi Thị Hạnh – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

 NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các NGƯT, nguyên cán bộ lãnh đạo

 NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn cho Đ/c Nguyễn Văn Lý – Nguyên phó Hiệu trưởng

 NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

 Văn nghệ chào mừng

 

[Trở về]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Hội nghị triển khai học tập chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2015 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
- Buổi gặp mặt, chia tay nhà giáo ưu tú, thạc sĩ Nguyễn Văn Việt – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản về nghỉ chế độ hưu trí.
- Quyết định về việc điều động đi huấn luyện tự vệ năm 2018
- Kế hoạch học tập chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
- Kế hoạch tổ chức gặp mặt, chia tay Lãnh đạo nghỉ chế độ hưu trí
Trang 1 trong 144Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
    
Tài nguyên Đóng
  
 
 
 
 

 

  
© 2007 - 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ, KỸ THUẬT VÀ THỦY SẢN
Trụ sở chính: Phố Lý Nhân Tông - Phường Đình Bảng - Thị xã Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Tel: (0241) 3831 632 *Fax: (0241) 3832 909 - Tuyển sinh: (0241) 3840 240
Cơ sở II: Phường Minh Thành - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh
Email: vanthu@cdts.edu.vn * Website: http://www.ftec.edu.vn - http://cdts.edu.vn
http://cdts.edu.vn/ts2015/facebook1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/twitter1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/google1.gif
.