Đăng Nhập
Danh mục
  
  
Tìm kiếm
  
 Tin tức
Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị (Ngày: 17-03-2017)

Chiều ngày 17/3, Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản đã long trọng tổ chức công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị

 Tham dự lễ công bố có NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức trong trường.

Trong đợt bổ nhiệm này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản đã ký quyết định bổ nhiệm đối với các viên chức quản lý của một số đơn vị trong Trường. Cụ thể: Bổ nhiệm 03 đồng chí trưởng phòng; 01 đồng chí trưởng khoa; 01 đồng chí Trại trưởng Trại Thực nghiệm NTTS mặn lợ Quảng Ninh; 06 đồng chí Phó trưởng phòng; 05 đồng chí Phó trưởng khoa, Tổ bộ môn.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng đến các cán bộ viên chức được bổ nhiệm. Đồng chí hy vọng, các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này sẽ tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong cương vị mới của mình.

Với niềm xúc động, các cán bộ viên chức được bổ nhiệm cũng tỏ lòng cảm ơn đến các cán bộ, giảng viên trong các đơn vị, đặc biệt là sự tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường. Đồng thời, thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công tác quản lý, giảng dạy, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng phát biểu

Đ/c Trần Đình Diễn tân trưởng phòng Đào tạo thay mặt cho các tân cán bộ quản lý phát biểu 

NGƯT. Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm cho các trưởng phòng, trưởng khoa và Trại trưởng

TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho các Phó trưởng phòng, Phó trưởng Khoa và Tổ bộ môn

[Trở về]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Hội nghị triển khai học tập chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2015 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
- Buổi gặp mặt, chia tay nhà giáo ưu tú, thạc sĩ Nguyễn Văn Việt – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản về nghỉ chế độ hưu trí.
- Quyết định về việc điều động đi huấn luyện tự vệ năm 2018
- Kế hoạch học tập chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
- Kế hoạch tổ chức gặp mặt, chia tay Lãnh đạo nghỉ chế độ hưu trí
Trang 1 trong 144Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
    
Tài nguyên Đóng
  
 
 
 
 

 

  
© 2007 - 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ, KỸ THUẬT VÀ THỦY SẢN
Trụ sở chính: Phố Lý Nhân Tông - Phường Đình Bảng - Thị xã Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Tel: (0241) 3831 632 *Fax: (0241) 3832 909 - Tuyển sinh: (0241) 3840 240
Cơ sở II: Phường Minh Thành - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh
Email: vanthu@cdts.edu.vn * Website: http://www.ftec.edu.vn - http://cdts.edu.vn
http://cdts.edu.vn/ts2015/facebook1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/twitter1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/google1.gif
.