Đăng Nhập
Danh mục
  
  
Tìm kiếm
  
 Tin tức
Buổi gặp mặt, chia tay nhà giáo ưu tú, thạc sĩ Nguyễn Văn Việt – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản về nghỉ chế độ hưu trí. (Ngày: 21-05-2018)

 

         Chiều ngày 13/04/2018 trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt, chia tay nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Việt, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng về nghỉ hưu”.

            Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, một vòng quay của tạo hóa, trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống đôi khi chúng ta vẫn phải đối mặt với những giây phút bùi ngùi chia tay. Với toàn thể Cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tuy đã có sự chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay đồng chí nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Việt về nghỉ chế độ hưu trí.

            Với hơn 34 năm cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nguồn nhân lực trọng điểm của đất nước, thầy đảm nhiệm qua nhiều vị trí khác nhau:

            - Từ tháng 12/1983 đến tháng 03/1996: Giáo viên; Phó bộ môn; Trưởng bộ môn NTTS trường Trung học Thủy sản IV – Bộ Thủy sản.

            - Từ tháng 04/1996 đến tháng 11/1999: Giáo viên; Trưởng phòng đào tạo trường Trung học Thủy sản IV – Bộ Thủy sản.

            - Từ tháng 12/1999 đến tháng 10/2003: Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Đào tạo trường Trung học Thủy sản IV – Bộ Thủy sản.

            - Từ tháng 11/2003 đến tháng 11/2006: Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy trường Trung học Thủy sản IV – Bộ Thủy sản.

            - Từ ngày 15/11/2006 đến ngày 28/02/2017: Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy trường Cao đẳng – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

            - Từ ngày 01/03/2017 đến 28/02/2018: Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

            - Bên cạnh đó, thầy còn đảm nhiệm các chức vụ như; Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; Thành viên Ban chỉ đạo đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn của Bộ NN&PTNT; Phó chủ tịch Chi hội Thủy sản tỉnh Bắc Ninh.

            Thấm thoát 34 năm trôi qua thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó đạt được nhiều thành tích xuất sắc như: Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT; Tổng Liên đoàn LĐVN; Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh; Huy chương vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn. Đặc biệt năm 2008 thầy vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; Năm 2010 thầy được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Năm 2017 nhận thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

            Dưới sự dìu dắt lãnh đạo của thầy Nhà trường vinh dự được nhận 08 bằng khen; 06 lần được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Việt Nam, Tổng Liên đoàn LĐVN, Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh. 10 năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Năm 2007 Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba; Năm 2012 Nhà trường tiếp tục vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì. Với hơn 30 năm tận tụy trong công tác giảng dạy nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy giáo tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu, với đồng nghiệp luôn chân tình cởi mở, với cương vị là người lãnh đạo thầy rất gần gũi chan hòa. Bên cạnh đó thầy còn chăm sóc tốt cho một gia đình hạnh phúc đầy đủ với những người con ngoan, học hành thành đạt, an bề gia thất.

            Thời gian thấm thoát thoi đưa, đến nay nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Việt đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Hôm nay chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay mái trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản thân yêu, với đồng nghiệp và học sinh, sinh viên thầy có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà thầy để lại trong các thế hệ học sinh, sinh viên, trong tình cảm bạn bè đồng nghiệp.

            Buổi Gặp mặt, chia tay nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Việt, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường về nghỉ hưu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình và diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Chương trình văn nghệ.

 

Hình ảnh trang trọng, nồng ấm trong buổi lễ.

 

Đảng ủy - Hội đồng trường - Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng 

Đ/c Nguyễn Toán – UV Ban thường vụ, Phó bí thư thường trực thị ủy Từ Sơn

 và các đ/c lãnh đạo đại diện cho Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban dân vận, UBND, HĐND

 thị xã Từ Sơn tặng hoa chúc mừng.

Đại diện BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đại diện P. TCHC tặng hoa chúc mừng.

 

Đại diện Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng.

 

Đại diện hai TT nghiên cứu, tư vấn và dịch vụ thủy sản nước mặn, lợ và nước ngọt tặng hoa chúc mừng.

[Trở về]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Quyết định công nhận Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.
- Thông báo thi tuyển dụng viên chức năm 2019
- Hội nghị Công chức viên chức năm 2018 trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản.
- Công văn giới thiệu về các chương trình học bổng Hiệp định năm 2019 của Bộ GD - ĐT, Bộ NN&PTNT.
- Công văn về chương trình học bổng sau Tiến sĩ dành cho các nhà khoa học trẻ của IIASA.
Trang 1 trong 150Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
    
Tài nguyên Đóng
  
 
 
 
 

 

  
© 2007 - 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ, KỸ THUẬT VÀ THỦY SẢN
Trụ sở chính: Phố Lý Nhân Tông - Phường Đình Bảng - Thị xã Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Tel: (0241) 3831 632 *Fax: (0241) 3832 909 - Tuyển sinh: (0241) 3840 240
Cơ sở II: Phường Minh Thành - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh
Email: vanthu@cdts.edu.vn * Website: http://www.ftec.edu.vn - http://cdts.edu.vn
http://cdts.edu.vn/ts2015/facebook1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/twitter1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/google1.gif
.