Đăng Nhập
Danh mục
  
  
Tìm kiếm
  
 Tin tức
Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Đại học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học K13CK3 trường ĐH Thương mại mở tại trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản (Ngày: 30-11-2018)

 

 

            Chiều  28/11/2018  trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản liên kết với trường Đại học Thương Mại long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Đại học liên thông K13CK3, khóa học 2016-2018.

            Về phía trường Đại học Thương Mại đến dự có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Tạ Thị Mai Hương – Phó trưởng khoa Tại chức; Thầy Nguyễn Quyết – Cán bộ quản lý lớp.

            Về phía trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản có TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thái Thanh Bình – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ bộ môn và toàn thể sinh viên lớp Đại học liên thông K13CK3.

            Mở đầu lễ bế giảng Ths. Tạ Thị Mai Hương – Phó trưởng khoa tại chức công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại cho các em sinh viên lớp Đại học liên thông K13CK3.

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại  chúc mừng các em sinh viên, các tân cử nhân K13CK3.  Với thời gian học tập 1.5 năm không dài nhưng cũng không ngắn đã ghi dấu một mốc son trong cuộc đời của mỗi em sinh viên. Không gì hạnh phúc hơn trong cuộc đời sinh viên là ngày được khoác lên mình chiếc áo cử nhân, hoàn thành chặng đường cuối cùng của thời sinh viên. Với hành trang đã chuẩn bị trong những năm qua, các em hãy đem áp dụng vào thực tiễn công việc, trước là để khẳng định mình, để phát triển bản thân, sau là giúp ích cho xã hội và cũng xin gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản đã tạo điều kiện và phối hợp tốt cùng với Trường Đại học Thương mại để hoàn thành nhiệm vụ khóa học.

Tiếp theo chương trình TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản phát biểu chúc mừng các em sinh viên Đại học liên thông K13CK3, các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Trong buổi lễ, TS. Bùi Thị Hạnh cũng đã giới thiệu một số thành tựu của Nhà trường: Trường là một trong những trường có thương hiệu về đào tạo các ngành kinh tế kỹ thuật và thủy sản; Hiện nay trường cũng được chọn trong những trường đạt chất lượng cao được đào tạo 05 ngành trọng điểm trong đó có: 02 ngành trong điểm quốc tế, 01 ngành trong điểm ASEAN, 02 ngành trong điểm quốc gia; Được ADB tài trợ hàng triệu USD và được chọn là một trong những trường đào tạo ngành công nghệ cao của Đức; Trong thời gian tới, trường sẽ được tuyển sinh 1 lớp học với trang thiết bị công nghệ và giảng viên của Đức, đặc biệt đây là khóa học miễn học phí. Sau khóa học, các em đạt thành tích tốt được tiếp tục sang Đức học tập và làm việc; Trường cũng là một trong ba trường được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thí điểm chọn đưa sinh viên, thành viên hợp tác xã dưới 30 tuổi đi lao động ở Nhật từ 1 đến 3 năm được hỗ trợ học phí học tiếng và hỗ trợ vay vốn ngân hàng.... Cuối cùng, thay mặt Nhà trường, TS Bùi Thị Hạnh gửi lời cám ơn đến thầy cô, Ban giám hiệu trường ĐH Thương mại, mong sự hợp tác của hai trường ngày càng bền chặt; Chúc các em tân cử nhân luôn mạnh khỏe thành công và thành công hơn nữa

Thay mặt cho sinh viên lớp Đại học liên thông K13CK3, sinh viên Trần Thị Lụa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô hai trường đã dìu dắt dạy dỗ các em. Chúng em xin hứa sẽ vận dụng kiến thức được học tại mái trường thân yêu  để trở về địa phương hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần làm giàu cho quê hương. Bằng tất cả lòng biết ơn chúng em xin kính tặng các thầy cô giáo và hai trường những bó hoa tươi thắm.

 

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

 

PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan- Phó hiệu trường trường ĐH Thương Mại trao tặng giấy khen và phần thưởng cho hai sinh viên đạt thành tích khen thưởng toàn diện

(01. Trần Thị Lụa – lớp K13CK3; 02. Vũ Thị Vân Anh – K13CK3)

 

Lãnh đạo hai trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân.

[Trở về]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
- Kế hoạch tổ chức phát quà tết thiếu nhi 1 tháng 6 năm 2020
- Công văn số 2845/BNN-TCCB ngày 24/4/2020 của Bộ NN và PTNT về việc báo cáo số lượng, cơ cấu nhà giáo GDNN có nhu cầu thi, xét thăng hạng và cử viên chức dự thi, xét thăng hạng các chức danh nghề nghiệp năm 2020.
- Thông báo về việc nghỉ lễ trong tháng 4 và tháng 5 năm 2020
- Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng và đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên năm học 2019-2020.
Trang 1 trong 165Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
    
Tài nguyên Đóng
  
 
 
 
 

 

  
© 2007 - 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ, KỸ THUẬT VÀ THỦY SẢN
Trụ sở chính: Phố Lý Nhân Tông - Phường Đình Bảng - Thị xã Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Tel: (0241) 3831 632 *Fax: (0241) 3832 909 - Tuyển sinh: (0241) 3840 240
Cơ sở II: Phường Minh Thành - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh
Email: vanthu@cdts.edu.vn * Website: http://www.ftec.edu.vn - http://cdts.edu.vn
http://cdts.edu.vn/ts2015/facebook1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/twitter1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/google1.gif
.