Đăng Nhập
Danh mục
  
  
Tìm kiếm
  
 Tin tức
Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm học 2018-2019. Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm học khối thi đua các trường Đại học, Cán bộ quản lý và Cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Ngày: 21-08-2019)

 

           Sáng 04/04/2019 tại trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản – đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2018-2019 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm học khối thi đua các trường Đại học, cán bộ quản lý và Cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

            Đến dự có đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN và PTNT; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Phó trưởng phòng Thi đua khen thưởng vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN và PTNT; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trong khối.

            Về phía trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản có TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Anh Xuân – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng.

            Khối thi đua các trường Đại học, Cán bộ quản lý và Cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gồm 12 thành viên:

1.    Đại học Nông lâm Bắc Giang,

2.    Đại học Lâm nghiệp,

3.    Học viện Nông nghiệp,

4.    Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản,

5.    Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội,

6.    Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm,

7.    Cao đẳng Nông lâm Đông bắc,

8.    Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn,

9.    Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ,

10. Trường Cán bộ quản lý NN và PTNT I,

11. Trường Cán bộ quản lý NN và PTNT II,

12. Đại học Thủy Lợi.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm học 2018-2019 khối thi đua các trường Đại học, Cán bộ quản lý và Cao đẳng thuộc Bộ NN và PTNT

            Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm nhằm kiểm tra đối chiếu giữa nhiệm vụ, kế hoạch để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trong từng lĩnh vực công tác, rút ra bài học kinh nghiệm, xác định đúng mục tiêu, nội dung và giải pháp tiếp tục đổi mới. Thi đua nâng cao chất lượng hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm học 2018-2019 của từng đơn vị.

            Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Anh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã Phát biểu khai mạc chào mừng Hội nghị. Trong bài phát biểu, đồng chí đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu đến từ các trường thuộc Khối về dự Hội nghị và nhấn mạnh: Hội nghị này là nơi học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghệm trong công tác thi đua của các đơn vị. Tăng cường sự đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị thành viên.

Ths. Nguyễn Anh Xuân – Phó Hiệu trưởng phát biểu, báo cáo sơ kết công tác thi đua.

            Cũng trong bài phát biểu, tiếp theo là báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm học 2018-2019. Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm học khối thi đua các trường Đại học, cán bộ quản lý và Cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.  

            Tại Hội nghị, các đại biểu đến từ các Trường trong Khối đã thảo luận sôi nổi, chia sẻ, trao đổi và đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm giúp phong trào thi đua của các Trường trong Khối hoạt động hiệu quả hơn.

            Thay mặt Ban Thi đua khen thưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN và PTNT đánh giá cao các kết quả hoạt động của Khối đã đạt được trong 6 tháng đầu năm học 2018-2019. Tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc cùng với đó Đại hội Đảng sẽ diễn ra, chúng ta phải có lộ trình, đôn đốc triển khai đăng ký công trình chào mừng cho sự kiện và đưa vào nhiệm vụ cụ thể của đơn vị mình.

Đ/c Nguyễn Sông Thao – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN và PTNT

phát biểu tại Hội nghị.

 

           Tổng kết Hội nghị TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện trưởng Khối kết luận Hội nghị diễn ra rất thành công. Có một số ý kiến chia sẻ thêm đó là trong khối có 6 đơn vị trường Cao đẳng chuyển từ Hàn Lâm sang Giáo dục nghề nghiệp nên gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất thiết bị giảng dạy nhưng các trường rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Chúng ta cùng nhau  hoàn thành mục tiêu Phong trào thi đua của Khối là “Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn”

TS. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

            Hội nghị kết thúc thành công, để lại dấu ấn tốt với các đơn vị trong khối.

[Trở về]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Báo cáo tự đánh giá theo bộ dự thảo các tiêu chí trường chất lượng cao, trường tiếp cận trình độ các nước khu vực Asean và các nước phát triển thuộc nhóm G20 năm 2019
- Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.
- Kế hoạch triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
- Thông báo về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.
- Thông báo về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Trang 1 trong 162Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
    
Tài nguyên Đóng
  
 
 
 
 

 

  
© 2007 - 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ, KỸ THUẬT VÀ THỦY SẢN
Trụ sở chính: Phố Lý Nhân Tông - Phường Đình Bảng - Thị xã Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
Tel: (0241) 3831 632 *Fax: (0241) 3832 909 - Tuyển sinh: (0241) 3840 240
Cơ sở II: Phường Minh Thành - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh
Email: vanthu@cdts.edu.vn * Website: http://www.ftec.edu.vn - http://cdts.edu.vn
http://cdts.edu.vn/ts2015/facebook1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/twitter1.gif http://cdts.edu.vn/ts2015/google1.gif
.