PHỤ HUYNH HỌC SINH NGUYỄN QUỐC CHÍNH, LỚP 11A2 ỦNG HỘ KHẨU TRANG Y TẾ PHÒNG, CHỐNG DỊCH CO-VID 19

2020.09.03 - 66 lượt xem

Sáng 03/09/2020 trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy Sản long trọng tổ chức chương trình tiếp nhận khẩu trang y tế do phụ huynh học sinh Nguyễn Quốc Chính, lớp 11A2 tài trợ phòng chống dịch covid 19.

Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có Ts. Bùi Thị Hạnh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đặng Thị Khang – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng phòng Đào tạo; Đại diện Đoàn thanh niên CSHCM; Lãnh đạo các phòng, khoa và đại diện các thầy giáo, cô giáo, học sinh Nguyễn Quốc Chính, lớp 11A2

            Về phía phụ huynh học sinh có đại diện phụ huynh học sinh lớp 11A2.

            Từ cuối năm 2019 bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra đã trở thành một thách thức lớn đối với sức khỏe cộng đồng. Tính đến ngày 2/9/2020, bệnh dịch Co-vid 19 đã xuất hiện tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 25 triệu người mắc và 860.270 ca tử vong.

            Ngay khi có dịch bệnh bùng phát, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã vào cuộc quyết liệt, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của toàn dân, toàn quân, công tác phòng chống dịch đã đạt được những kết quả bước đầu. Việt Nam đã và đang kiểm soát tốt được dịch bệnh, các hoạt động đời sống kinh tế - xã hội đang được khôi phục, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

            Để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra,  Bộ Y tế đã cùng với các cấp, ngành thực hiện tất cả các giải pháp cần thiết và cấp bách nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dân trong đó việc đeo khẩu trang là một biện pháp quan trọng và hàng đầu. Chính vì vậy, việc ông Nguyễn Văn Công trao tặng 7500 khẩu trang y tế cho nhà trường trong thời điểm học sinh chuẩn bị khai giảng năm học mới là một hành động thiết thực, nhân văn.

TS. Bùi Thị Hạnh- Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Đặng Thị Khang – Chủ tịch Công đoàn trường tiếp nhận 7500 khẩu trang y tế do ông Nguyễn Quốc Công phụ huynh học sinh Nguyễn Quốc Chính, lớp 11A2 trao tặng.

Ts. Bùi Thị Hạnh và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, thầy giáo, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với phụ huynh học sinh và học sinh Nguyễn Quốc Chính, lớp 11A2

Sau khi tiếp nhận khẩu trang y tế Ts. Bùi Thị Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Nguyễn Văn Công đã trao tặng Nhà trường 7500 khẩu trang y tế, góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Co-Vid 19 đảm bảo các điều kiện an toàn khi đón các em học sinh trở lại trường học, chuẩn bị chào đón năm học mới.  Với số khẩu trang y tế được trao tặng nhà trường sẽ sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất. Một lần nữa thay mặt cán bộ nhân viên, giáo viên cùng học sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông, chúc ông và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mong muốn học sinh Nguyễn Quốc Chính học tập tốt, rèn luyện tốt đạt thành tích cao trong học tập.

Ts. Bùi Thị Hạnh thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ông Nguyễn Văn Công

Đưa tin: Ngọc Lan

Tin cùng loại