LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2020)

2020.10.16 - 363 lượt xem

Sáng 16/10/2020 Ban nữ công trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  20/10/1930 – 20/10/2020.

Đến dự có Ths. Nguyễn Anh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đặng Thị Khang – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng Ban chấp hành Công đoàn trường, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn và toàn thể chị em nữ công trường.

Thay mặt toàn thể chị em nữ công trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ giữ vai trò trọng yếu trong lịch sử dân tộc, họ là chiến sĩ chống giặc ngoại xâm kiên cường dũng cảm, là người lao động cần cù sáng tạo, là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn phát triển bản sắc tinh hoa văn hóa dân tộc, là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu, đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Là phụ nữ Việt Nam chúng ta tự hào với những cống hiến to lớn của các nữ anh hùng, liệt sĩ trong lịch sử dựng nước và giữ nước. Nhận thức được trách nhiệm của thế hệ hôm nay phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt nam trong dựng nước và giữ nước. Nữ công trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản đã có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Nhà trường trong thời gian qua và trong không khí tưng bừng, náo nức của cán bộ, giáo viên hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúng ta có thể tự hào với những thành tích đạt được trong công tác và trong cuộc sống của chị em toàn trường. Nữ cán bộ, giáo viên chiếm 58% so với tổng số cán bộ, giáo viên toàn trướng, với 11 chị em là cán bộ quản lý của trường. Trong Ban chấp hành đảng ủy có 03 chị em tham gia. Ban nữ công xin ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các cô, các chị, các em góp phần tạo lên thành tích chung của Nhà trường trong thời gian qua.

 

Đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ths. Nguyễn Anh Xuân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích chị em phụ nữ Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Bên cạnh đó Nhân dịp 20/10 Ban nữ công trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tổ chức trao tặng giấy khen và quà cho 05 đồng chí nữ công đạt “giỏi việc trường, đảm việc nhà” xuất sắc:

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường tặng hoa và giấy khen cho các đồng chí nữ công hai gỏi xuất sắc.

 

  1. Đ/c Đàm Thị Quỳnh Phương: Nữ công Phòng Tài chính kế toán.
  2. Đ/c Trần Thị Nhung: Nữ công Phòng Tổ chức hành chính.
  3. Đ/c Ngô Thị Ái: Nữ công Khoa Chăn nuôi thú y.
  4. Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh: Nữ công Nuôi trồng Thủy sản.
  5. Đ/c Đào Thị Thanh Huyền: Nữ công khoa Công nghệ thông tin.

 

Một số hình ảnh tại Lễ kỉ niệm

Ths. Nguyễn Anh Xuân – Phó hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ 20/10.

Chụp ảnh lưu niệm 20/10/2020 của chị em phụ nữ trường cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản.

Xem thêm ảnh khác (yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Email: @cdts.edu.vn)

Đưa tin: Ngọc Lan.

Tin cùng loại