Ký túc xá trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản

2020.08.21 - 3647 lượt xem

Ký túc xá (KTX) trường Cao đẳng Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản nằm trong khuôn viên khu 2 cơ sở 1 tại Long Vỹ, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Là tòa nhà 5 tầng với sức chứa 720 học sinh, sinh viên (HSSV). Tổng số có 60 phòng ở, mỗi phòng có 6 giường đôi (Giường tầng), công trình phụ khép kín. KTX nằm cạnh các công trình khác như thư viện, nhà thi đấu đa năng, bể bơi rất tiện lợi cho học tập và vui chơi, giải trí của HSSV.

Khái quát chung:

Ký túc xá (KTX) trường Cao đẳng Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản nằm trong khuôn viên khu 2, cơ sở 1 tại Long Vỹ, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. KTX có tòa nhà 5 tầng với tổng số có 60 phòng ở, mỗi phòng có 6 giường đôi (giường tầng), công trình phụ khép kín - (sức chứa 720 học sinh, sinh viên). KTX nằm cạnh các công trình khác như thư viện, nhà thi đấu đa năng, bể bơi rất tiện lợi cho học tập và vui chơi, giải trí của học sinh, sinh viên.


Ký túc xá

Nhà thi đấu đa năng Bể bơi

 

Quy trình tiếp nhận HSSV vào ở nội trú KTX

Đối tượng ưu tiên tiếp nhận ở nội trú

Đối tượng được xét vào ở nội trú  là toàn bộ HSSV có nhu cầu,trong trường hợp số người có nguyện vọng vào ở nội trú lớn hơn khả năng tiếp nhận của KTX thì thứ tự ưu tiên  theo đối tượng HSSV như sau:

- Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, HSSV khuyết tật.

- Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người có công.

- HSSV có hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

- Người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.

- Con mồ côi cả cha và mẹ.

- HSSV là con hộ nghèo, cận nghèo theo quy định hiện hành của Nhà nước.

- HSSV nữ.

- HSSV tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, khu nội trú hoặc các tổ chức xã hội tổ chức.

Quy trình tiếp nhận học sinh, sinh viên vào ở nội trú:

Thường trực KTX tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ trực tiếp vào các ngày HSSV nhập học và các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trong giờ hành chính), HSSV làm thủ tục xin vào KTX như sau:

  • 01 đơn xin vào KTX (Có mẫu biểu)
  • 01 ảnh thẻ

Sau khi đã làm đúng và đủ thủ tục, nhà trường xem xét, ký hợp đồng sắp xếp chỗ ở nội trú cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết Một số lưu ý đối với học sinh, sinh viên nội trú KTX Tại đây