Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tham dự Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2023

2023.10.17 - 836 lượt xem

Trong thời gian từ ngày 12-13/10, tại Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2023.

Hội diễn đã thu hút được sự tham gia của 17 đoàn nghệ thuật đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng số 53 tiết mục dự thi. Các đội tham dự đã thể hiện các tiết mục văn nghệ với đa dạng thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc… các tiết mục tự biên, được dàn dựng công phu, hình thức sáng tạo, thể hiện sinh động qua lời ca, tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo của các em học sinh, sinh viên.
Qua đánh giá của Ban Tổ chức, 17 đơn vị tham gia Hội diễn năm nay nhìn chung có sự tham gia nghiêm túc; đầu tư, dàn dựng công phu, chu đáo; nội dung phong phú, bám sát chủ đề. Không chỉ chú trọng phần hát, các đoàn đã đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ, múa phụ họa, góp phần tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật. Không chỉ thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên. Hội diễn góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho HSSV.

Ông Ngô Văn Luyến, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh và ông Nguyễn Kim Triều, Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban tổ chức trao giải cho các đoàn tham dự Hội diễn Văn nghệ

Tham dự Hội diễn văn nghệ năm nay, Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tham gia 04 tiết mục và đều có giải. Với sự đầu tư tập luyện nghiêm túc của Thầy và trò nhà trường đã đem về  thành tích 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

 

Các tiết mục nhận giải của trường Cao đẳng KInh tế, Kỹ thuật và Thủy sản.

 

Một số hình ảnh của Nhà trường tại Hội diễn văn nghệ:

Trần Nhung

Tin khác