Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tổ chức vui Tết trung thu năm 2023 và Tuyên dương phát phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt trong năm học 2022-2023.

2023.09.26 - 765 lượt xem

Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tổ chức vui Tết trung thu năm 2023 và Tuyên dương phát phần thưởng cho con cán  bộ viên chức lao động nhà trường có thành tích học tập tốt năm học 2022-2023

           Tối 22/09/2023 Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản tổ chức “Vui tết trung thu và tuyên dương phát phần thưởng cho con cán bộ viên chức lao động nhà trường có thành tích học tập tốt năm học 2022-2023”.

            Đến dự có PGS-TS Thái Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Thị Khang – Chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Ngô Văn Cương – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hường – Trưởng ban nữ công trường cùng toàn thể con của cán bộ viên chức lao động.

            Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Hường – Trưởng ban nữ công nhà trường báo cáo kết quả thực hiện hoạt động trẻ em năm học 2022-2023 và tuyên dương khen thưởng các con cán bộ viên chức lao động đạt thành tích cao trong học tập.

            Trong năm học 2022- 2023, có 04 cháu đỗ Đại học, 02 cháu đỗ vào trường chuyên của tỉnh. Tại kỳ thi học sinh giỏi các cấp đã có 02 cháu đạt giải cấp Quốc Gia; 8 cháu đạt giải cấp thành phố, huyện thị;  38 cháu đạt học sinh xuất sắc, 81 cháu đạt học sinh giỏi ; 20 cháu đạt học sinh tiên tiến của các cấp các trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Trưởng ban nữ công báo cáo kết quả hoạt động trẻ em năm 2023

            Nhân dịp này Ban chấp hành công đoàn trường trao phần thưởng cho các con cán bộ viên chức lao động có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

           

                                                                                                                                                           

Các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023 nhận phần thưởng.

Đồng chí Thái Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình “Vui tết trung thu”

Tham gia đêm hội các con được hòa mình vào không khí tươi vui, náo nhiệt của đêm hội. Các con được chú Hề vặn bóng tạo hình các con vật đẹp mắt; tham gia các trò chơi vui nhộn cùng chị Hằng, chú Cuội;  đố vui có quà; phá cỗ; thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Các con có một đêm hội trung thu vui vẻ và bổ ích.

Chương trình “Vui tết trung thu 2023” cho các em thêm yêu cuộc sống, thấy giá trị văn hóa truyền thống và có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Ban chấp hành công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên Nhà trường đối với hoạt động trẻ em.

Một số hình ảnh tại chương trình Vui tết trung thu 2023:

Chú hề vặn bóng tặng các con.

Các con tham gia trò chơi và nhận quà của chị Hằng, chú Cuội.

Các tiết mục văn nghệ của các con thiếu niên nhi đồng.

 

                                                                                                                                    Ngọc Lan.

Tin khác