THỬ NGHIỆM ƯƠNG CÁ CHÉP GIỐNG (Cyprinus carpio) BẰNG CÔNG NGHỆ BIOFLOC Ở CÁC MẬT ĐỘ KHÁC NHAU

Mật độ nuôi là yếu tố quan trọng trong nuôi trồng thủy sản. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá chất lượng môi trường, tốc độ tăng trưởng, tỉ lệ sống và hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR) khi ương cá chép (Cyprinus carpio) bằng công nghệ ...

Triển khai Khung trình độ quốc gia đối với giáo dục nghề nghiệp

Ngày 23/9, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) đã phối hợp tổ chức hội thảo triển khai khung trình độ quốc gia Việt Nam đối với giáo dục nghề nghiệp.

Thử nghiệm ươm cá chép giống bằng công nghệ BIOFLOC với nguồn CARBON từ rỉ đường và bột ngô.

Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá chất lượng môi trường, tốc độ tăng trưởng, tỉ lệ sống và hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR) khi ương cá chép (Cyprinus carpio) bằng công nghệ biofloc với nguồn carbon từ rỉ đường và bột ngô. Cá kích cỡ 33, ...

Làm việc với đoàn chuyên gia Đức về hướng dẫn Đào tạo nghề Chế biến và bảo quản Thủy sản - cấp độ Quốc tế, chuyển giao từ Đức

Ngày 07/03/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản hân hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia Đức đến trường kiểm tra và hướng dẫn Đào tạo nghề thí điểm cấp độ Quốc tế chuyển giao từ Đức: Nghề Chế biến và Bảo quản Thủy sản của Tổng ...

1 2 3 4 5 6 7 8 910    >    >>